Cháo cá chép an thai cho các bà bầu

Cháo cá chép rất dễ ăn và lạ miệng, không ngấy, không ngán với các gia vị thì là, hành tăm. Đây cũng là những kháng sinh tự nhiên chống cảm cúm, tăng kích thích tuyến sữa, rất tốt cho các bà bầu.

Cháo cá chép an thai cho các bà bầu

Xem thêm:

Cách thực hiện Cháo cá chép

- Cá chép sông lọc phile. Đầu đuôi xương dùng hầm nước dùng. Thịt phile thái miếng vừa ăn.

- Nước dùng xương đầu cá chép hầm chung 2,3 củ hành tây, 4,5 lát gừng tươi. Hầm 3 tiếng lọc nước dùng lấy nước dùng đó hầm cháo.

- Trộn thịt cá chép, trứng cá chép với bột bắp phủ áo đem chiên giòn lên.

- Hành tăm(củ nén) giã thật nhỏ sau khi chiên cá thì cho vào phi lên cho thơm để ráo dầu, khi ăn rắc vào cháo.

- Cháo nấu nhuyễn cho trứng cá chép vào nấu chung khoảng 3 phút sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

- Pha một chén mắm me bày ra để chấm với thịt cá chép chiên giòn

Thưởng thức

Cháo cá chép dùng với rau thì là, hành lá, củ nén phi.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Cháo cá chép!

Cháo cá chép an thai cho các bà bầu

Comment của bạn