Chương trình giao lưu trực tuyến “CON ĐỦ CÂN NHƯNG LIỆU ĐÃ ĐỦ CHẤT”

Thân gửi các bậc cha mẹ !

Sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để cho một sinh linh bé bỏng lớn lên và trưởng thành. Đứng đằng sau đó chính nhờ đôi bàn tay luôn âm thầm chăm sóc con từng bữa ăn, giấc ngủ. Vì thế, hạnh phúc của người mẹ không gì hơn là được nhìn thấy con khỏe mạnh, cứng cáp, đủ cân nặng chiều cao để có thể trạng sức khỏe tốt nhất.

Nhưng mẹ ơi, có một thực tế hiện nay là khá nhiều trẻ nhỏ tuy “đủ cân” nhưng không hề “đủ chất” Con của mẹ trông thì bụ bẫm khỏe mạnh thế thôi, nhưng thực ra bé chưa chắc đủ dinh dưỡng cho hệ đề kháng chút nào. Điều này phần lớn là do chế độ ăn và các loại thực phẩm bây giờ chỉ khiến con trông khỏe mạnh ở bề ngoài mà thôi.

Để các mẹ có thể hiểu hơn về thể trạng của con, Webtretho phối hợp cùng nhãn hàng Molivse tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “CON ĐỦ CÂN NHƯNG LIỆU ĐÃ ĐỦ CHẤT?” diễn ra vào lúc 14h – 16h ngày 23/01/2015.

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của Bác Sỹ Cao Thị Hậu – Nguyên Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia - người sẽ trực tiếp đứng ra trả lời thắc mắc của các mẹ nhà mình. Qua chương trình, chúng tôi mong muốn giúp mẹ nhà mình có hiểu biết đúng đắn nhất về việc chăm sóc cho con, để tạo tiền đề tiếp bước cho thế hệ trẻ em Việt Nam mai sau thêm khỏe mạnh và phát triển hơn.

Ngay từ bây giờ, các mẹ hãy gởi câu hỏi về những thắc mắc của mình TẠI ĐÂY !

Thời gian tham gia đặt câu hỏi: 12/01 – 23/01/2015

Chương trình hứa hẹn mang đến cho các thành viên rất nhiều thông tin hữu ích và thiết thực. Đặc biệt những phần quà rất dễ thương sẽ được trao cho 3 câu hỏi hay nhất do Bác Sỹ chọn.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với các mẹ khác và chuẩn bị sẵn sàng câu hỏi để tham gia nhé!